10 kinh nghiệm chọn hoa cưới cầm tay đẹp mà tươi lâu

Bó hoa cưới cầm tay là một phụ kiện vô cùng quan trọng của cô dâu. Mặc dù chỉ sử dụng 1 lần trong đời nhưng lại để lại dấu ấn lâu dài, luôn đi cùng cô dâu trong những tấm hình cưới. Nhưng để biết cách chọn mẫu hoa cưới tươi đẹp mà giữ được lâu thì không phải ai cũng biết cách chọn. Hôm nay hoamattroi.com.vn sẽ hướng dẫn bạn mẹo chọn hoa cưới đẹp ngất ngây, giúp bạn hài lòng hơn khi chuẩn bị kết hôn.

Mách bạn cách chọn hoa cưới cầm tay tươi đẹp

Có rất nhiều cách để chọn được hoa cưới thật đẹp và hoàn hảo cho cô dâu. Với tùy sở thích và tính cách của cô dâu thì sẽ có mẫu hoa cưới cô dâu phù hợp. Nếu bạn chọn được mẫu phù hợp với tính cách của bạn thì vẻ đẹp của bạn sẽ được tôn lên rất nhiều trong ngày cưới trọng đại.

Với những cô dâu có tính cách theo phong cách truyền thống thì sẽ ưa thích những mẫu hoa cưới cầm tay có màu sắc nhẹ nhàng, đằm thắm như màu tím của các loại hoa sen, hoa lan,..

Còn với những cô dâu có phong cách hiện đại trẻ trung thì lại yêu thích những mẫu hoa cưới kiểu tây, mẫu hoa cưới phong cách châu Âu,.. ví dụ như những mẫu có màu sắc rực rỡ, nổi bật,.. Những mẫu này rất phù hợp với những cô dâu có tính cách sôi nổi, cá tính,..

Đặc biệt với những cô dâu thích sự nhẹ nhàng thì mẫu hoa cưới dáng tròn tone hồng paste nhẹ nhàng rất phù hợp với mẫu cô dâu dịu dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.